รับการนิเทศ กำกับ ติดตาม บูรณาการ

ก.ค. 2, 2024

วันที่ 2 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนประสานมิตรวิทยา โดยนางบุญเรือน คูณทวี ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู นักเรียน ได้ให้การต้อนรับ นางแสงเดือน เฉื่อยฉ่ำ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร พร้อมด้วยคณะศึกษานิเทศก์ ที่ได้ออกมานิเทศ กำกับ ติดตาม บูรณาการ ภาคเรียนที่ 1/2567 พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะ รับทราบปัญหา อุปสรรค และความจำเป็นในการปฏิบัติงานของโรงเรียน ในครั้งนี้

#สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษยโสธร