ข่าวกิจกรรม,ข่าวสารอื่นๆ / แจ้งให้ทราบ มอบเกียรติบัตรกิจกรรม 5 ส

มอบเกียรติบัตรกิจกรรม 5 ส

ด้วยงานกิจการนักเรียน โรงเรียนประสานมิตรวิทยา ได้ดำเนินกิจกรรม 5 ส ประจำเดือน มิถุนายน 2566 ในเขต 3 พื้นที่ ได้แก่ ความสะอาดห้องเรียน เขตพื้นที่รับผิดชอบ และห้องน้ำบนอาคารเรียน ซึ่งได้ประเมินกิจกรรมเสร็จสิ้นแล้ว จึงได้มอบเกียรติบัตรให้กับห้องเรียนที่ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม มอบโดย ว่าที่ รต.จักรพนธ์ ประทุมวงทรัพย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน